Xinh lung linh với kiểu chụp ảnh khi mặc váy ngắn ngoài trời

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Đã kiểm duyệt

Để chụp ảnh khi mặc váy ngắn ngoài trời thì bạn cần có những kiến thức nhất định, không chỉ đơn giản là cách tạo dáng như thế nào mà còn phải về lựa chọn kiểu váy, màu váy hay độ dài của váy… nữa. Nó phải có sự phù hợp với cơ thể của bản thân đồng thời cũng sẽ giúp cho bạn khoe trọn được hình dáng cơ thể của mình nữa đấy.

Có khá nhiều cách chụp ảnh khác nhau và không phải ai cũng có kiến thức hay nắm bắt hết được. Để giúp bạn có được những kiến thức cần thiết Lavender đã tổng hợp và có một số gợi ý như sau. Đang quan tâm thì đừng nên bỏ qua nhé.

Xinh lung linh với kiểu chụp ảnh khi mặc váy ngắn ngoài trời

 Để giúp cho các cô nàng của chúng ta tự tin hơn khi chụp ảnh khi mặc váy ngắn ngoài trời thì hãy để ý đến những kiểu tạo dáng cơ bản như sau, nó không chỉ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn, gợi cảm hơn mà cũng vô cùng hút mắt đấy nhé. Cụ thể như sau:

1. Chụp với dáng nghiêng

Chụp ảnh ngoài trời các nàng cũng có thể chụp góc nghiêng. Đứng nghiêng và tạo điểm nhấn đơn giản với những kiểu đặt tay khác nhau. Cách này dù nhìn hay không nhìn thẳng vào camera cũng đều rất đẹp mắt.

2. Ngồi chụp ảnh ngọt ngào và ngây thơ

Nếu muốn mình trông ngây thơ, các nàng đừng quên thử các cách tạo dáng ngồi. Ngồi tự nhiên với tay chống cằm hoặc buông lỏng. Đặc biệt đừng quên chỉnh dáng váy để chúng che đi đôi chân như vậy sẽ đẹp hơn. Ngoài ra cách tạo dáng nàng sẽ đẹp hơn nếu kết hợp cùng một khuôn mặt trang điểm theo phong cách tự nhiên, ngọt ngào.

Phongreviews

>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật

3. Cùng khoe lưng trần quyến rũ ngoài trời nào

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy ngoài trời không thể bỏ qua kiểu khoe lưng. Với các bộ cánh khoét xẻ táo bạo, lộ phần lưng trắng chắc chắn chị em nên tạo dáng này. Đơn giản chỉ cần đứng nghiêng hoặc quay lưng về phía máy ảnh đồng thời quay mặt nhìn thật tự nhiên đã có thể có được một bức ảnh đẹp.

4. Cầm váy và chụp tự nhiên

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy ngoài trời này rất được các nàng yêu thích. Chị em di chuyển chậm với hai tay cầm và nâng nhẹ váy. Động tác và nét mặt càng tự nhiên sẽ càng giúp bức ảnh chụp ra được xinh đẹp, đúng chất công chúa hơn.

5. Năng động và vung tay

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy tiếp theo là kiểu vung tay. Nói là vung tay nhưng cũng cần có sự cân chỉnh sao cho khoe được dáng và tránh che đi khuôn mặt. Các nàng có thể chọn cách đưa tay lên cao nắm hờ hoặc hai tay sang ngang. Ảnh chụp sẽ theo phong cách thoải mái, yêu đời và có chút thơ ngây.

6. Ngồi và hái hoa dưới đất

Với trường hợp mặc váy chụp ảnh ở các vườn hoa, chị em nên thử qua dáng chụp hái hoa. Mẫu này đơn giản chỉ cần hơi cúi nhẹ người và dùng một tay chạm nhẹ và bông hoa. Nên lưu ý hướng mắt và khuôn mặt cũng phải hướng về phía bông hoa để bức ảnh được đẹp tự nhiên nhất.

Không ít trường hợp chị em phải chụp ảnh ngoài trời với váy. Đặc biệt là lúc đi du lịch chắc chắn rất cần biết các tạo dáng để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thực tế đã chứng minh khi bạn tự tin thì dù chụp ảnh như thế nào cũng đều sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất. Và chụp ảnh khi mặc váy ngắn ngoài trời cũng không phải là ngoại lệ, chính vì thế hãy luôn tự tin thể hiện mình để có được những bức ảnh xuất thần nhất, đẹp nhất cho bản thân mình bạn nhé.

>>> Xinh đẹp hơn với cách tạo dáng chụp ảnh ngồi bệt

.
.
.
.