10 cách tạo dáng chụp ảnh Tết ngoài trời không thể bỏ qua

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Đã kiểm duyệt

Khi chụp ảnh Tết ngoài trời chúng ta sẽ có những cách tạo dáng như thế nào để có được những bức ảnh đẹp nhất. Nếu như bạn ít khi chụp ảnh thì có lẽ không thể biết được đâu. Có hàng vạn cách tạo dáng khác nhau và bạn có thể linh hoạt thay đổi tư thế, sử dụng phụ kiện để chụp ảnh.

Tuy nhiên Lavender chỉ giới thiệu 1o cách tạo dáng cơ bản nhất được nhiều người lựa chọn nhất khi chụp ảnh Tết. Vậy đó là gì nhỉ? Không để các bạn phải đợi lâu chúng tôi sẽ chia sẻ ngay đây.

10 cách tạo dáng chụp ảnh Tết ngoài trời không thể bỏ qua

Để có ảnh đẹp khi chụp ảnh Tết ngoài trời thì cách tạo dáng như thế nào vô cùng quan trọng. Nó gần như ảnh hưởng đến toàn bộ khung ảnh của bạn giúp làm nổi bật lên chủ thể cũng như khoe được những đường nét đẹp nhất trên cơ thể người chụp. Cụ thể về 10 cách tạo dáng cơ bản nhất như sau:

1. Lấy tay che đi ánh nắng mặt trời

Đây là cách khá đơn giản bạn vừa có ảnh đẹp mà lại có thể che bớt ánh nắng giúp cho mắt đỡ chói hơn đấy. Những ngày nắng đẹp hoặc nắng nhẹ hãy tận dụng điều đó nghen, lấy tay giơ lên che nhè nhẹ nhìn xa xăm về phía trước. Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh ánh dương là lúc mặt trời mới mọc hoặc sắp lặn, tức là vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn.

2. Thử che một mắt xem sao?

Chế nào nổi hứng muốn lạnh lùng bí ẩn pha chút quyến rũ cứ theo style này mà diễn. Tay giơ chữ V làm gì giờ che một mắt mới chất lừ nhen.

>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh gia đình Tết

3. Sử dụng bất kỳ thứ gì để che mặt

Bạn có thể sử dụng đèn lồng, phong bao lì xì, hoa mai, hoa đào… để che mặt thử xem, nó sẽ khiến cho bạn phần nào che bớt được khuyết điểm mà vẫn có được ảnh đẹp đấy. Nhìn xung quanh xem có cái gì che được thì che hehe, như đi rừng dùng lá cây che mặt, vô vườn hoa cầm hoa che mặt (không bứt hoa che nha), lấy khăn quàng cổ v.v..… nhưng để chừa ra một nửa mặt thôi hoặc trừ đôi mắt ra. Phương thức này cực kì hữu dụng cho ngày nào mặt mụn mụn kém sắc hoặc muốn khoe chỗ đó có gì đẹp thì cầm lên giả bộ che che.

4. Đứng tìm điểm tựa

Vừa muốn “sâu đíp” vừa muốn khoe background thần thánh đẹp mê hồn cứ áp dụng bí kíp này hiệu quả vô cùng. Nhớ đừng nhìn vào ống kính để diễn sâu hơn, hoặc biết trước chỗ mình chụp background màu sắc ra sao thì chọn đồ trước ở nhà để không bị chìm nghỉm.

5. Hất tóc

Chiêu thức cho các nàng khi đi đâu tự dưng có gió thổi nè, hất tóc nhè nhẹ tóc bay bay trong gió nhìn hay hay lắm đấy. Nhớ gió mạnh quá thì thôi chứ không tóc bay tung tóe, không kiểm soát được nhìn lại mất duyên. Bạn có thể áp dụng để chụp ảnh Tết ngoài trời nhé.

>>> Top 10 địa điểm chụp hình áo dài Tết ngoại cảnh đẹp tại Sài Gòn

6. Dựa vào phong cách tự nhiên

Đi đâu có lá rụng hoa bay thì phiêu theo nó luôn, tuyết rơi dù lạnh cũng bất chấp đắp tuyết, tới biển thì lấy tay vẫy vẫy nghịch nước v…v. toàn là những điều kiện tốt để bạn không bị bó hẹp đứng nghiêm trang giơ tay say hello nữa rồi.

7. Thử quay lưng lại với máy ảnh xem nào?

Một cách chụp ảnh Tết ngoài trời không quá hiếm gặp nên được khá nhiều người lựa chọn đấy. Trào lưu phía sau một cô gái vẫn còn rầm rộ nên thử học tập chút xíu ha, đối với nữ nào dáng chuẩn dáng xinh nên áp dụng triệt để.

8. Nào mình cùng nhảy

Có những địa điểm đẹp khiến bạn phải sáng tạo kiểu chụp ảnh để phù hợp thì phải tích cực nhảy. Loại bỏ suy nghĩ nhảy thế nào để, cứ nhảy tự nhiên pha chút nghịch ngợm biết đâu lại có ảnh đẹp xuất thần.

9. Tạo dáng ngồi hoặc nằm

Hầu như các quán cafe hiện này đều có những góc cho mọi người check in, hãy thử đổi gió trong cách tạo dáng bằng một tư thế mà nhiều màu sắc như nằm trên bàn v.v.. xem sao.

10. Hai tay giơ lên trời

Cách tạo dáng chụp ảnh này thích hợp để khoe cảnh đẹp mà không cần phải phí sức lắm. Cứ cơ thể hình chữ thập, hoặc giơ tay lên trời quay lưng mắt nhắm, dáng vẻ hạnh phúc …đơn giản vậy thôi nhưng hiệu quả cực kì.

Không quá khó để bạn có thể tạo dáng chụp ảnh Tết ngoài trời đẹp phải không nào? Hãy cùng tạo nên những bức ảnh tuyệt vời để cùng trải nghiệm có được những khung hình với Lavender ngay bây giờ nhé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc nên chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

.
.
.
.